Công nghệ tế bào động vật ứng dụng - Nguyễn, Thanh Bình
Cung cấp những kiến thức cơ bản về các kỹ thuật sinh, khả năng ứng dụng, các kỹ thuật tác động trên tế bào và các thành phần tế bào phục vụ thực tiễn trong quy trình sản xuất.