Khảo sát khả năng đối kháng nấm Phytophthora của vi khuẩn Bacillus phân lập từ đất vườn - Nguyễn, Thị Hồng (2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015-2016; TM tài liệu tham khảo tr. 30 - 34; Đề tài gồm các chương: Tổng quan (Vi khuẩn Bacillus, Nấm Phytophthora, Tình hình bệnh hại trên cây trồng, Tình hình nghiên cứu và sử dụng vi khuẩn Bacillus trong công tác bảo vệ cây trồng,...); vật liệu, nội dung và phương pháp nghiên cứu; kết quả và thảo luận; kết luận và kiến nghị