Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến khả năng bóc vỏ của tiêu đen (Piper Nigrum L.). - Trần, Thị Ngọc Như (2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015 - 2016; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Đề tài gồm các chương: Tổng quan; nội dung và phương pháp nghiên cứu; kết quả và thảo luận; kết luận và kiến nghị