(untitled) - Trần, Thị Ngọc Như; Trương, Ngọc Loan (Bình Dương, 2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015 - 2016; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Đề tài gồm các chương: Tổng quan; nội dung và phương pháp nghiên cứu; kết quả và thảo luận; kết luận và kiến nghị
Keywords: Báo cáo tổng kết; Tiêu đen -- Bóc vỏ