Hệ thống chợ ở Bình Dương từ thế kỷ XVII đến thế kỷ XIX - Nguyễn, Thị Nga (2019)
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, cho chép file và photo 100% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr.113 - 119; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Lịch Sử; Mã số: 8229013; Luận văn gồm 3 chương: Tổng quan; quá trình hình thành, phát triển chở ở Bình Dương từ thế kỷ XVII đến thế kỷ XIX; đặc điểm, vai trò của hệ thống chợ đối với sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở Bình Dương từ thế kỷ XVII đến thế kỷ XIX