Nâng cao hiệu quả kiểm soát công tác quản lý thuế thu nhập doanh nghiệp tại Chi cục thuế thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương - Ngô, Trí Mão (2019)
Không ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, chép file và photo tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr.47 - 75; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 8 34 03 01; Luận văn gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về quản lý thuế thu nhập doanh nghiệp và hiệu quả quản lý thuế; Thực trạng công tác quản lý thuế thu nhập doanh nghiệp tại Chi cục Thuế thị xã Thuận An, Bình Dương; Một số giải pháp hoàn thiện hiệu quả kiểm soát công tác quản lý thuế thu nhập doanh nghiệp tại Chi cục Thuế thị xã Thuận An, Bình Dương