Nâng cao khả năng xuất khẩu một số sản phẩm chủ lực của Việt Nam sang thị trường Liên minh châu Âu đến năm 2025 - Hoa, Hữu Cường (Chính trị Quốc gia, 2018)
Phân tích những vấn đề lý luận và thực tiễn về khả năng xuất khẩu sản phẩm chủ lực; đánh giá thực trạng xuất khẩu sản phẩm chủ lực của Việt Nam như: giày dép, dệt may, cà phê, thuỷ sản, đồ gỗ, điện tử, hàng tiêu dùng... sang thị trường Liên minh châu Âu giai đoạn 2006-2017; các giải pháp, khuyến nghị cho các cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp xuất khẩu của nước ta nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động này sang thị trường châu Âu đến năm 2025