Sự hình thành cục diện chính trị - an ninh mới tại khu vực Trung Đông - Bắc Phi và tác động - Nguyễn, Thanh Hiền (Khoa học xã hội, 2018)
Giới thiệu khái quát về cục diện chính trị - an ninh khu vực Trung Đông - Bắc Phi trước và sau khi diễn ra biến động mùa xuân Arab; xu hướng và tác động của cục diện chính trị - an ninh mới đang được hình thành tại khu vực Trung Đông - Bắc Phi