Các lý thuyết, mô hình, cách tiếp cận về quản trị nhà nước và phòng, chống tham nhũng - Nguyễn, Thị Quế Anh (Hồng Đức, 2018)
Gồm 2 phần. Ph.1: Các lý thuyết, mô hình, cách tiếp cận về quản trị nhà nước; Ph.2: Các lý thuyết, mô hình, cách tiếp cận về phòng, chống tham nhũng.