Quản lí công tác văn thư hành chính tại các đơn vị trường học trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương - Trương, Hoàng Vũ (2019)
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, không đồng ý chép file và cho photo 50% tài liệu; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Quản lí giáo dục; Mã số: 60140114; TM tài liệu tham khảo sau phần mục lục; Luận văn gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động văn thư hành chính trong trường học; Thực trạng quản lý công tác văn thư hành chính tại các trường học trực thuộc phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương; Đề xuất một số biện pháp nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động văn thư hành chính tại các trường học trực thuộc phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.