Sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo - Corley, Tom (Hồng Đức, 2019)
Cuốn sách này dựa trên bằng chứng khoa học - cụ thể là cuộc nghiên cứu kéo dài 5 năm của Tom về người giàu và người nghèo. Bạn sẽ nhận thấy người giàu không khác nhiều so với người nghèo. Họ đơn giản chỉ học cách làm mọi thứ khác đi so với số đông. Bạn sẽ thấy nếu bạn làm những việc mà người giàu có, thành công vẫn làm lặp đi lặp lại, cuối cùng bạn sẽ có kết quả giống họ. Đó là vì thành công tài chính không phải là chuyện của may mắn, mà là kết quả của luật nhân quả - nếu bạn gieo nhân bạn sẽ gặt quả.