Nâng cao hoạt động quản lý rủi ro tại Cục Hải quan tỉnh Bình Dương trong hoạt động nhập khẩu nguyên liệu sản xuất hàng xuất khẩu - Lê, Thụy Xuân Mai (2019)
Không đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, chép file; cho photo 100% tài liệu; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Quản lí giáo dục; Mã số: 8340101; Luận văn gồm 3 chương: Cơ sở lý luận và tổng quan nghiên cứu liên quan; Thực trạng áp dụng quản lý rủi ro trong hoạt động hải quan đối với hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu theo loại hình nhập khẩu nguyên liệu để sản xuất hàng xuất khẩu tại Cục hải quan Bình Dương; Giải pháp hoàn thiện công tác quản lý rủi ro tại Cục hải quan Bình Dương trong hoạt động nhập khẩu nguyên liệu sản xuất hàng xuất khẩu