Văn hóa dân gian vùng Đồng Tháp Mười - Nguyễn, Hữu Hiếu (Văn hóa Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Trình bày khái quát về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiện, lịch sử, đời sống vật chất, đời sống tâm linh, di tích lịch sử - văn hoá, nhân vật, văn học dân gian vùng Đồng Tháp Mười