(untitled) - Đinh, Thị Thu Hương; Vũ, Thanh Nguyên (Bình Dương, 2016)
Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh; TM tài liệu tham khảo tr. 117 - 118; Đề tài gồm các phần: Thông tin chung của đề tài; báo cáo kết quả nghiên cứu; nội dung nghiên cứu (tổng quan, cơ sở lý thuyết, xây dựng cơ chế phân tích và phát hiện sự thay đổi của website; mô hình, cài đặt hướng dẫn sử dụng và thử nghiệm)
Keywords: Báo cáo tổng kết; Trang thông tin điện tử -- Phần mềm Deface tracking -- Kiểm soát thông tin -- Bảo mật thông tin -- Cơ quan nhà nước (Bình Dương - Việt Nam); Phần mềm Deface tracking -- Kiểm soát thông tin -- Bảo mật thông tin -- Bình Dương (Việt Nam)