Nghiên cứu xử lý Phenol bằng mô hình quang xúc tác ánh sáng mặt trời sử dụng vật liệu Nano Tio2 - Lê, Duy Khánh (2019)
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, chép file; cho photo 100% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 61 - 64; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Khoa học môi trường; Mã số: 8440301; Luận văn gồm 4 chương: Tổng quan; vật liệu và phương pháp nghiên cứu; kết quả thảo luận; kết luận và kiến nghị