Ý định tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện của người lao động tự do tại tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Thắt Thị Kim Thoa (2019)
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, chép file; cho photo 100% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 84 - 89; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 8340101; Luận văn gồm 5 chương: Lý do chọn đề tài, mục tiêu nghiên cứu, đối tượng và phạm vi nghiên cứu, ý nghĩa khoa học và thực tiễn của đề tài; Tổng quan lý thuyết và các nghiên cứu liên quan (Trình bày các khái niệm liên quan đến sự gắn kết của người lao động, các lý thuyết và nghiên cứu trước đây có liên quan, từ đó đề xuất mô hình nghiên cứu); Phương pháp nghiên cứu (Giới thiệu về việc xây dựng thang đo, cách chọn mẫu, công cụ thu thập dữ liệu, quá trình thu thập thông tin được tiến hành như thế nào và các kỹ thuật phân tích dữ liệu thống kê được sử dụng trong nghiên cứu này); Kết quả nghiên cứu và thảo luận (phân tích, diễn giải các dữ liệu đã thu được từ cuộc khảo sát bao gồm các kết quả kiểm định độ tin cậy và độ phù hợp của thang đo); Kết luận và hàm ý quản trị (đưa ra một số kết luận từ kết quả thu được và một số hàm ý quản trị đề xuất đối với BHXH tỉnh Bình Dương và những hạn chế trong nghiên cứu)