Tôn giáo học từ nhiều cách tiếp cận - Connolly, Peter (Tri thức, 2018)
Trình bày tôn giáo học như một bộ môn đa phương pháp; những phương pháp tiếp cận của các bộ môn khoa học chủ yếu có liên quan đến việc nhận biết bản chất của Tôn giáo như cách tiếp cận nhân học, nữ quyền, hiện tượng học, triết học, tâm lí học, xã hội học và thần học