Nâng cao hiệu quả phân loại chất thải sinh hoạt tại nguồn trên địa bàn tỉnh Bình Dương và ứng dụng chế phẩm TDM.EM trong quá trình ủ phân compost - Nguyễn, Phong Sơn (2019)
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, không cho chép file; cho photo 50% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 142 - 146; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Tài nguyên môi trường; Mã số: 8440301; Luận văn gồm 5 chương: Tổng quan; nội dung và phương pháp nghiên cứu; kết quả nghiên cứu; kết luận và kiến nghị