Tinh hoa giáo dục 365 ngày Cambridge - Tạ, Ngọc Ái (Dân trí, 2018)
Giới thiệu 365 câu chuyện kinh điển kèm theo nhận xét đặc sắc, đúc rút về tư tưởng và quan niệm giáo dục của Cambrige, giúp bạn đọc cảm nhận được những điều sâu sắc trong cuộc sống, có cái nhìn toàn diện về xã hội, về cuộc đời, thắp sáng ngọn lửa trí tuệ ẩn chứa bên trong mỗi con người