Lựa chọn bài tập vật lý nhằm phát triển tư duy, năng lực sáng tạo cho học sinh chương â€œNhiệt họcâ€ Vật lí lớp 8 - Nguyễn, Thị Tuyết Lan (2019)
Báo cáo tổng kết; TM tài liệu tham khảo tr. 84; Luận văn gồm 5 chương: Cơ sở lý luận; hệ thống bài tập vật lý nhằm phát triển tư duy, năng lực sáng tạo cho học sinh chương â€œnhiệt họcâ€ vật lý lớp 8; thực nghiệm sư phạm