Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ ngân hàng điện tử tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Bình Dương - Phạm, Quảng Trọng (2019)
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, chép file, cho photo 100% tài liệu; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 8340101; Luận văn gồm 5 chương: Tổng quan; nội dung và phương pháp nghiên cứu; kết quả nghiên cứu; kết luận và kiến nghị