Lãnh đạo bằng sức mạnh trí tuệ cảm xúc - Goleman, Daniel (Nxb.Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh ; Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, 2019)
Giới thiệu cho người đọc hiểu được tầm quan trọng của cảm xúc đối với việc lãnh đạo, đồng thời hướng dẫn những nhà lãnh đạo cách lãnh đạo dựa trên nền tảng trí tuệ cảm xúc, nhằm bồi dưỡng cảm xúc tốt đẹp cho nhân viên và tạo ra sự cộng hưởng tích cực giúp từng nhân viên tối ưu hóa khả năng làm việc của họ