Nghiên cứu khả năng hấp phụ kim loại nặng bằng diatomite tự nhiên và diatomite biến tính bởi oxit mangan - Chu, Thị Minh Hảo (2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015 - 2016; Gồm 4 chương: Tổng quan, thực nghiệm; kết quả và thảo luận; kết luận; TM tài liệu tham khảo tr. 39 - 41