Quản lý hoạt động giáo dục thể chất ở các trường Trung học cơ sở huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước - Nguyễn, Trọng Hiếu (2019)
Không đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, chép filecũng như photo tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 117 - 118; Luận văn Thạc sỹ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 8140114; Luận văn gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục thể chất ở trường trung học cơ sở; thực trạng quản lý hoạt động giáo dục thể chất ở các trường trung học cơ sở huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước; biện pháp quản lý hoạt động giáo dục thể chất ở các trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước