Nhân vật trong tiểu thuyết Nguyễn Quỳnh Trang - Trần, Nữ Lê Quỳnh (2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 81 - 84; Luận văn Thạc sỹ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 8220121; Luận văn gồm 3 chương: Nhân vật văn học và quan niệm sáng tác của Nguyễn Quỳnh Trang; kiểu nhân vật trong tiểu thuyết của Nguyễn Quỳnh Trang; nghệ thuật xây dựng nhân vật trong tiểu thuyết của Nguyễn Quỳnh Trang ; Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, chép file và cho photo 50% tài liệu