Quản lý hoạt động phòng học bộ môn Tại trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước - Lê, Văn Long (2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 107 - 109; Luận văn Thạc sỹ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Quản lí giáo dục. Mã số: 8140114; Luận văn gồm 3 chương: Cơ sở lí luận về quản lí hoạt động PHBM ở trường THCS; Thực trạng công tác quản lí hoạt động PHBM ở các trường THCS trên địa bàn huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước; Biện pháp quản lí hoạt động PHBM tại các trường THCS trên địa bàn huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.; Không đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, chép file và photo tài liệu