Dự đoán kết quả tuyển sinh lớp 10 của học sinh trung học cơ sở bằng học máy - Nguyễn, Thanh Bảo (2019)
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, chép file và photo 100% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 72; Luận văn Thạc sỹ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Hệ thống thông tin. Mã số: 8480104; Luận văn gồm 3 chương: Giới thiệu; cơ sở lý thuyết và các nghiên cứu liên quan; mô hình đề xuất; thực nghiệm