Nghiên cứu tổng hợp nano MnO2 trên nền vật liệu mao quản trung bình MCM-41 - Phan, Tuấn Hào (2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015 - 2016. Xét giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ Đại học Thủ Dầu Một" năm 2016; TM tài liệu tham khảo tr. 40 - 43; Gồm 4 chương: Tổng quan, thực nghiệm; kết quả và thảo luận; kết luận