(untitled) - Phan, Tuấn Hào; Đặng, Bảo Toàn (Bình Dương, 2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015 - 2016. Xét giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ Đại học Thủ Dầu Một" năm 2016; TM tài liệu tham khảo tr. 40 - 43; Gồm 4 chương: Tổng quan, thực nghiệm; kết quả và thảo luận; kết luận
Keywords: Hóa họcxNano MnO2 -- Vật liệu mao quản trung bình -- MCM-41; Nano MnO2 -- MCM-41