Sách hướng dẫn học tập năng lượng tái tạo - Nguyễn, Phương Trà (2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 143; Gồm 7 chương: Tổng quan về năng lượng tái tạo; Năng lượng gió; Điện mặt trời; Nhiệt mặt trời; Pin nhiên liệu; Khí sinh học; Nhiên liệu sinh học; Ngành: Kỹ thuật Điện - Điện tử