Tài liệu hướng dẫn học tập toán cao cấp A1 - Nguyễn, Thị Linh (2018)
TM tài liệu tham khảo tr. 213; Gồm 4 chương: Phép tính vi phân hàm một biến; Phép tính tích phân hàm một biến; Lý thuyết chuỗi; Phép tính vi phân hàm nhiều biến