Hệ thống khuyến nghị học sinh lớp 12 chọn tổ hợp môn thi ở kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông - Trần, Quang Huy (2019)
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, chép file và cho photo 100% tài liệu; Luận văn Thạc sỹ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Hệ thống thông tin. Mã số: 8480104; TM tài liệu tham khảo tr. 49 - 50; Luận văn gồm 3 chương: Cơ sở lý thuyết và các nghiên cứu liên quan; Xây dựng mô hình dự đoán; Thực nghiệm, đánh giá