Lí luận và phương pháp tổ chức hoạt động phát triển ngôn ngữ tuổi mầm non - Đinh, Thanh Tuyến (Đại học sư phạm, 2019)
Gồm 3 phần. Ph.1: Lí luận về phát triển ngôn ngữ; Ph.2: Phương pháp tổ chức hoạt động phát triển ngôn ngữ tuổi mầm non.