(untitled) - Đinh, Thanh Tuyến (H., 2019)
Gồm 3 phần. Ph.1: Lí luận về phát triển ngôn ngữ; Ph.2: Phương pháp tổ chức hoạt động phát triển ngôn ngữ tuổi mầm non.
Keywords: Giáo dục mầm non -- Phát triển ngôn ngữ -- Lí luận và phương pháp