Những trụ cột về chính trị - xã hội của chính quyền Đệ nhất Việt Nam Cộng hòa - Chế, Thị Kim Hằng (2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015 - 2016; TM tài liệu tham khảo tr. 51 - 53; Gồm 3 chương: Khái quát về chế độ Đệ nhất Việt Nam Cộng hòa; Những trụ cột về chính trị - xã hội của chính quyền Đệ nhất Việt Nam Cộng hòa; Đánh giá về những trụ cột chính trị - xã hội của chính quyền Đệ nhất Việt Nam Cộng hòa