Hình học của nhóm biến đổi - Trần, Văn Tấn (Đại học sư phạm, 2018)
Nội dung gồm: Hình học theo quan điểm của Klein; Các nhóm con hữu hạn của nhóm SO(3) và bài toán phân loại các khối đa diện đều; Bài toán lát gạch đá hoa; Hình học trên mặt cầu; Một số mô hình của hình học hyperbolic hai chiều; Hình học elliptic hai chiều; Sự thống nhất giữa các hình học.