Phương pháp dạy học lịch sử bằng âm nhạc - Nguyễn, Thị Mai Hồng (2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015 - 2016; TM tài liệu tham khảo tr. 33 - 34; Gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về phương pháp dạy học lịch sử bằng âm nhạc; thực trạng việc học lịch sử bằng âm nhạc ở một trường THCS trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một hiện nay; phương pháp dạy học lịch sử bằng âm nhạc và ứng dụng vào thực tiễn ở bậc THCS