(untitled) - Nguyễn, Hữu Nhân; Trần, Thị Huyền Trang (Bình Dương, 2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015 - 2016; TM tài liệu tham khảo tr. 50 - 51; Gồm 3 chương: Lý luận chung về trách nhiệm bồi thường thiệt hại trong trường hợp đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trái pháp luật; Pháp luật lao động Việt Nam về bồi thường thiệt hại trong trường hợp đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trái pháp luật â€“ thực trạng và hướng hoàn thiện; kết luận
Keywords: Luật lao động -- Bồi thường thiệt hại -- Chấm dứt hợp đồng -- Việt Nam; Hợp đồng lao động -- Bồi thường -- Chấm dứt hợp đồng -- Việt Nam