Hoạt động của Chính phủ cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước - Phạm, Thị Hồng Nhung (2019)
Không ý kiến việc phục vụ đọc trực tuyến, chép file và cho photo tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 94 - 98; Luận văn Thạc sỹ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Lịch sử Việt Nam. Mã số: 8229013; Luận văn gồm 3 chương: Sự ra đời của Chính phủ cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam; Hoạt động của CPCMLTCHMNVN trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước (giai đoaÌ£n 1969-1975); Đặc điểm và vai trò của CPCMLTCHMNVN trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cưÌu nươÌc (giai đoaÌ£n1969 â€“ 1975)