Giáo trình lí luận và phương pháp giáo dục thể chất cho trẻ em lứa tuổi mầm non - Đặng, Hồng Phương (Đại học Sư phạm, 2018)
MN070 Phương pháp tổ chức hoạt động giáo dục thể chất trẻ em; TC017 Phương pháp tổ chức hoạt động giáo dục thể chất trẻ em; Nội dung bao gồm 7 chương. Ch.1: Lí luận giáo dục thể chất là một khoa học. Ch.2: Nhiệm vụ và nguyên tắc giáo dục thể chất cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Ch.3: Nội dung giáo dục thể chất cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Ch.4: Phương pháp giáo dục thể chất cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Ch.5: Hình thức tổ chức giáo dục thể chất cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Ch.6: Phương tiện giáo dục thể chất cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Ch.7: Tổ chức công tác giáo dục thể chất cho trẻ ở trường mầm non