Giáo trình Đạo đức và phương pháp dạy học môn đạo đức ở Tiểu học - Nguyễn, Hữu Hợp (Đại học sư phạm, 2019)
TH Đạo đức và phương pháp dạy học đạo đức ở Tiểu học; Gồm hai phần. Ph.1: Một số vấn đề cơ bản về đạo đức, đạo đức học; Ph.2: Phương pháp dạy học môn đạo đức ở tiểu học