Pháp luật về phòng ngừa rủi ro trong hoạt động cho vay của Ngân hàng thương mại - Nguyễn, Hữu Nhân (2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015 - 2016; TM tài liệu tham khảo tr. 42; Gồm 2 chương: Những vấn đề lí luận chung về các biện pháp phòng ngừa rủi ro trong hoạt động cho vay của ngân hàng thương mại; thực tiễn pháp luật về phòng ngừa rủi ro trong hoạt động cho vay của ngân hàng thương mại và giải pháp hoàn thiện pháp luật về các biện pháp phòng ngừa rủi ro trong hoạt động cho vay của Ngân hàng thương mại Việt Nam;