Hóa học phân tích Câu hỏi và bài tập cân bằng Ion trong dung dịch - Nguyễn, Tinh Dung (Đại học sư phạm, 2018)
Gồm 6 chương: Các định luật cơ bản của hóa học áp dụng cho các hệ trong dung dịch chất điện li; Cân bằng axit - bazơ; Cân bằng tạo phức trong dung dịch; Cân bằng oxi hóa - khử; Cân bằng trong dung dịch chứa hợp chất ít tan; Cần bằng trong dung dịch chứa hợp chất ít tan; Cân bằng phân bố chất tan giữa hai dung môi không trộn lẫn