Pháp luật về sáp nhập Ngân hàng thương mại ở Việt Nam - Nguyễn, Trần Thanh Tâm (2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015 - 2016; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Gồm 2 chương: Khái quát về sáp nhập ngân hàng thương mại; quy định của pháp luật Việt Nam về sáp nhập ngân hàng thương mại, thực tiễn áp dụng và đề xuất hoàn thiện; kết luận