Nghiệp vụ bảo hiểm ngoại thương - Nguyễn, Thị Minh Thư (2017)
Gồm 5 chương: Giới thiệu chung về bảo hiểm; Bảo hiểm hàng hóa trong hoạt động ngoại thương; Bảo hiểm thân tàn; Bảo hiểm trách nhiệm P&I; Bảo hiểm trách nhiệm forwarder; Sách hướng dẫn học tập