(untitled) - Nguyễn, Thị Minh Thư; Trường Đại học Thủ Dầu Một (Bình Dương, 2017)
Gồm 5 chương: Giới thiệu chung về bảo hiểm; Bảo hiểm hàng hóa trong hoạt động ngoại thương; Bảo hiểm thân tàn; Bảo hiểm trách nhiệm P&I; Bảo hiểm trách nhiệm forwarder; Sách hướng dẫn học tập
Keywords: Bảo hiểm -- Nghiệp vụ bảo hiểm ngoại thương; Bảo hiểm ngoại thương