Yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của nhà đầu tư nước ngoài vào Khu công nghiệp Đại Đăng - Luân, Thanh Phúc (2019)
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, chép file; cho photo 100% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 73 - 74; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 8340101; Luận văn gồm 5 chương: Giới thiệu; Tổng quan tài liệu và cơ sở lý thuyết; Phương pháp nghiên cứu; Thực trạng sự hài lòng của chủ đầu tư tại Khu công nghiêÌ£p Đại Đăng; Kết luận và gợi ý giải pháp