Tín ngưỡng thờ Mẫu Tam Phủ của người Việt ở Bình Dương từ năm 1945 đến năm 2017 - Đỗ, Thị Thanh (2019)
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, chép file; cho photo 100% tài liệu; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Lịch Sử Việt Nam; Mã số: 8340101; Luận văn gồm 5 chương: Cơ sở lý thuyết và thực tiễn; quá trình hình thành và phát triển tín ngưỡng thờ Mẫu Tam Phủ của người Việt ở Bình Dương; đánh giá về tín ngưỡng thờ Mẫu Tam Phủ ở Bình Dương từ năm 1945 đến nay và một vài kiến nghị, đề xuất