Tài liệu hướng dẫn học tập "Tài liệu ôn thi Olympic các môn khoa học Mác Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh" - Nguyễn, Thanh Kỳ (2018)
TM tài liệu tham khảo tr. 406-409; Gồm các nội dung kiến thức: Triết học triết học Mác - Lênin; Kinh tế chính trị Mác - Lênin; Chủ nghĩa xã hội khoa học; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Một số kiến thức khác