Nghề điêu khắc gỗ Bình Dương từ năm 1986 đến năm 2016 - Bùi, Thị Kim Tuyến (2019)
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, chép file; cho photo 100% tài liệu; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Lịch Sử Việt Nam; Mã số: 8340101; Luận văn gồm 5 chương: Cơ sở thực tiễn để nghiên cứu và quá trình hình thành nghề điêu khắc gỗ ở Bình Dương; quá trình phát triển nghề điêu khắc gỗ ở Bình Dương từ năm 1986 - 2016; đặc điểm, vai trò và một số giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy các giá trị lịch sử nghề điêu khắc gỗ ở Bình Dương